~ Đôi lời ~


Hầu hết các bài viết ở đây thuộc thể loại ĐAM MỸ (nam x nam), nếu ai không có sở thích này hoặc không chấp nhận được xin mời trở ra ngoài.

Đây là blog mang tính phi thương mại, các bài viết thuộc blog do chính Hồng Hoàng (aka. Hồng Miên + Đông Hoàng) biên tập/ dịch/ viết theo sở thích cá nhân. Yêu cầu KHÔNG mang bài viết đi bất cứ đâu khi chưa có sự cho phép và không xào nấu nội dung qua các ver khác! 

Mình không share bản word, kết thúc mỗi truyện mình sẽ làm bản prc hoặc pdf và chỉ share trong một thời gian, hết thời gian này sẽ gỡ xuống và không reup lại, mong các bạn thông cảm.

Tất cả các chương có H hoặc các cảnh nhạy cảm đều sẽ được đặt pass.

*Pass (nếu có): honghoang

Ngoài ra, một vài chương sẽ có pass riêng và sẽ được gợi ý trong trang chính của mỗi truyện.

Cám ơn mọi người đã ghé thăm!

Thân! ^^

Hồng Miên + Đông Hoàng

A (43 x 43) 

Advertisements

About Hồng Miên

Gừng càng già càng cay, trai càng gay càng đẹp

5 responses to “~ Đôi lời ~”

 1. Múi says :

  Cám ơn nàng chịu share pass :) trong thời điểm dầu sôi lửa bỏng thế này :) cám ơn nàng nhiều lắm ^^

  • Hồng Miên says :

   Vốn ta cũng chẳng muốn đặt pass đâu, vì ta cũng từng đi đọc chùa nhiều nơi trước khi nảy ra ý định dịch truyện. Thời điểm lộn xộn thế này, ta với Đông Đông cũng đã cân nhắc rất lâu trước khi quyết định share pass, dù sao cũng chỉ hi vọng mọi người tự giác thôi nàng ạ ^^

 2. kayako saeki says :

  Chào bạn, xin cho mình lải nhải vài lời, mình mới thành lập forum thuquandammy.com do đinh hương không mức vì vậy copy vô tội vạ không xin phep editor, mình trộm nghĩ rằng nếu hành động như vậy giống trẻ con và kẻ tểu nhân không biết trời cao đât dày là gi thế nên mình sang đâyxin mạnh phép cúi đầu hạ mình xin lỗi bạn và thứ mongbanj tha thứ cho hành động của kẻ tiểu nhân này, mình xin thứ lỗi bạn lần sau mình sẽ không tái phạm . mong bạn hãy tha thứ cho mình nhé, mình xin cám on bạn và mình sẽ xóa bài viết copy của nhà bạn, mong bạn bỏ qua nhé

  • Hồng Miên says :

   Chào bạn, thật ra thì chúng mình cũng ko quá khó về vấn đề đăng truyện ở nơi khác. Có điều do dịch chưa có sự cho phép của tác giả nên bọn mình muốn biết rõ nó được đăng ở nơi nào, tránh những vấn đề sau này. Lần sau nếu bạn muốn ăng lại truyện nào thì nhớ gửi tin nhắn xin phép bọn mình biết trước, sau khi đăng thì gửi link lại cho bọn mình là được.
   Thân :))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: